Trường Mầm non Thị trấn Bình Liêu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Được sự quan tâm của Đảng uỷ Thị trấn, Chi bộ trường Mầm non Thị trấn Bình Liêu. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Vi Thị Làu. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn trường và Đoàn thanh niên Thị trấn Bình Liêu.

Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2013, được sự đồng ý của Đảng uỷ Thị trấn, Chi bộ Trường MNTT tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vi Thị Làu theo Quyết định số 293-QĐ/HU ngày 22 tháng 10 năm 2013 của Ban thường vụ Huyện Uỷ Bình Liêu. Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ hôm nay có các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường Mầm non Thị trấn Bình Liêu.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Dung – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí Vi Thị Làu được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Vi Thị Làu tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ kết nạp, Đ/c Vi Thị Làu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đ/c Vi Thị Làu hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú tại Chi bộ là động lực cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục phấn đấu noi theo để được đứng trong đội ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp

Tác giả: BBT trường MNTT